Absent cranial/ cephalic position 22 weeks. Di daw makita ang taas ng ulo ni baby :(

#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy di daw makita ang tuktok ng ulo no baby at nakasiksik daw siya sa gilid ko. Natatakot po ako na maging anecephaly ang anak ko. :(

Absent cranial/ cephalic position 22 weeks. Di daw makita ang taas ng ulo ni baby :(
10 Replies

CAS utz is the key mamshie lalo na sa situation mo and un din recommended sa inyo. Para hindi ka mag worry na kasi mas makakasama sainyo ni baby pag na stress ka na hindi naman talaga mawawala lalo na kung ganyan ung result ng utz u. Pero better na malaman u na din agad situation ni baby. 🙏❤️

3y ago

Hehehe oo why ok kna ba.

nako paultrasound kana momshie Kase GANYAN din nangyare sa baby ko😔 first baby .. Hindi din Makita Ang head nya yun pala anecephaly pala sya.. ayun iniwan nya din kami😭

3y ago

Meron Po momshiee.. Gillay Araza po name

hindi dahil sa pagsiksik ng baby nagkakaroon ng anencephaly sis, mabuting magpa CAS ka tulad ng recommendation sa utz report mo

Magpa-congenital anomaly scan po kayo mommy para mas makita po ng maganda from head to toe yung baby nyo.

magkano po kaya magpa CAS? gusto ko rin po kasi malaman kung ok lang baby ko eh.

3y ago

sakin po 1550 po

pa ultrasound ka ulit sis, para hndi kna mag isip ng kung ano ano,

Mag pa CAS po kayo Mommy para sa peace of mind nyo po...

nagkaganito din po ba ang ibang momshies dito?

pa utz ka ulit momsh pag 26weeks mo..

follow the suggestion, magpa CAS ka