Hello po, until anong month po ninyo ininom ang folic acid?

1st time mom

4 Replies

turning 22 weeks na ko, until now nag-folic pa rin ako. lahat ng nireseta sakin nung 1st trimester until now walang binabago OB ko 🙂 depende po siguro sa OB or sa kondisyon ni mommy or ni baby.

1st trimester ko lang sya ininom,kasama multivitamins and ferrous yun kasi sabi ng OB Gyn ko..after nun calcium na vitamins ko and yung multivitamin and ferrous. best to consult with your ob gyn

20weeks pinastop na sakin, then pinalitan ng calcium. 1 multivitamins sa morning calcium sa lunch iron sa gabi 20weeks 5days here 🫰

until now 1month nakaoangabak umiinom pa rin. for healthy cells kasi yun