Folic Acid

Hi mamshies, until anong month kayo uminom ng folic acid? Ftm here

1 Reply

Ako po entire pregnancy :) pregnacare po kasi yung iniinom ko nun may kasama ng folic tas yung hemarate din may folic :)

4y ago

Nalito lang kasi ako sa na research ko and sa sabi ni OB. Sbi ni OB until 4 months daw. Sabi nmn sa nakita ko sa google until 12weeks lang. Anyway. Ubusin ko nalang siguro tong stock ko ng folic and stop nako. Thanks mamshieee 😘