1st time mom po

Hello mommies, anong oras mas mabisang inumin ang folic acid at ferrous? #1stimemom

9 Replies

morning ko po iniinom yung folic acid at dapat may laman ang tiyan, yung ferrous po sa gabi at dapat daw po 30 mins.before ka kumain mo inumin accrdng to my OB.. tinry ko rin po kasi ng umaga parehas, pero lagi po akong inaantok at nahihilo, mahirap lalo na kung may work.

Wala naman sa umaga or gabi. Basta anytime of the day. Same pa rin naman ng effect yan. Mahalaga nabbigay ung folic everyday para maiwasan ang neural tube defects or spina bifida. :)

Evening po ako nag iinom momsh pra msarap ang tulog .. Peru ayun din prescribed n ob sa ferrous peru sa folic acid every morning

sa akin pang gabi yung folic acid ko tas umaga yung vitamins

ganyan ang reseta ng OB ko, folic at ferrous after breakfast

Umaga po mommy yung may laman yung tyan mo

folic umaga, ferrous tanghali

ako Po Gabi bago matulog.

after dinner