#TAPmoms Recommend: FOLIC ACID

Hey moms! Anong brang ng folic acid ang ininom ninyo? Bakit niyo ito napili? #tapmomsrecommend

#TAPmoms Recommend: FOLIC ACID
106 Replies

Hello po 😊 12 weeks and 1 day na po akong pregnant. And ngayon lang po ako iinom ng folic acid, PREVENA po yung brand. Ayos lang po ba yun na uminom ako, now palang po kasi ako mag start uminom. Safe po ba para kay baby kahit 12 weeks na po and now lang ako nag start? Thanks in advance po sa makakasagot ☺️

4y ago

6weeks ako buntit ng neresitahan ng ob ko ng folic acid/Folart. Nakaka help din kasi yan sa development ni baby.

Hi po im selling my prenatal vitamins obimin and calciumade super dami ko po sobra and nanganak na kse ako maaga kya di na din na consume. Baka may willing bilin discount ko na po total price ng vitamins and free sf ko na po sa malapit sakin 😊

4y ago

Discount ko nlng po ang price

Folart. pero iniisip ko ng humingi sa center kasi nagbibigay pala talaga sila ng mga gamot dun. may co-preggo na nagbigay sakin ng 1 box of calcium galing daw sa center nila kaya di na ko bumili. any feedback sa mga gamot galing dun? 😊

early as doubting na baka buntis ako I took maxifol tab (easier to swallow since its a small tablet) then after 30 tabs and confirming that I was indeed pregnant, my Ob switched it to Obimin Plus..

hi. safe po ba na uminom ng folart kahit d pa po nakakapag pacheck sa OB and pwede po ba yan bilhin kahit walang reseta? thanks😊

4y ago

thankyou po miss Sunny😊

Belta maternity folic acid. Pricey lang pero nakatulong para makabuo kami ng husband ko. 2 kami nagtake. Wala pang 1 month kaming nagtetake nakabuo agad kami, 8mos kaming ttc

Hemarate FA, Obimin Plus at Folart folic acid po sakin lahat ng iniinom ko na vitamins. Yan po reseta sakin ni doc.

folicard b-plus 😊nakaka suka kasi sakin yung combine yung ferrous tsaka folic kaya pinag hiwalay ko 😁

ako rin wla folic acid ...calcium at multivitamins lng...ako pa nag sugest kung pwede dagdagan ko vit.c okay lng daw

sakin folicard yan Bigay ne Ob sakin nong 8 weeks pako. ngaun 11weeks5days na