dry skin

hello.. 1st time mom po ako, ask ko lng po dry ung skin ni baby sa face lng nmn, nagkabutlig kc kasi then from johnson to cethapil ung ginamit kong pang bath, at 1st nawala ang mga butlig nia kaso naging dry pero ung braso may butlig pa din.. TIA po sa mga magiging advice.

dry skin
2 Replies

You can also try mustela products momsh, medyo pricey po pero maganda po sya sa dry skin ng newborn babies

Tuloy niyo lang po gamit ng cetaphil yung cleanser na hindi pang baby. Ganun po ginamit namin kay baby ko.