Johnson soap Cause dry skin

Nagkaron ng dry skin ung anak ko na 4yrsold. Forever johnson lang nman sya. Pinaderma ko kc may parang tuldok tuldok na black sya sa chest at legs.. dry skin dw twag dun, pinatigil nya ung johnson milk bath wag nlng dw muna kc nkkdry dw pala ng skin yun. Ngayon dove nlng gamit ng anak ko after few months thank God nwala na mga black spot nya..

2 Replies

Skn din. Dove nlng ako ngayon hnd dn hiyang c baby sa johnson even sa shampoo nagkakuto anak ko

thanks for sharing po, yan din sabon ni LO ngayon.

5y ago

Ako dn baby dove nlng ngayon. Mejo nwla po dry skn n baby. Kaya pala lagi sya may dry skn na itim dati johnson dn sya nun d nwwala