skin care

Gumamit Kasi ako ng skin care anthen napansin ko si lo ko na may nagka butlig butlig sya dn parang dry face nya. Mga mums tanong ko lang kong dahil kaya sa ginamit ko kaya dry at may butlig butlig si lo or normal lang. Sana may sumagot.

2 Replies

Possible po mommy lo ko rin noong naglotion ako may butlig butlig noong hindi na ako gumamit nawala rin

4y ago

Ganun, kasi yung ginamit ko pwd sya sa pregnant and lactation.

Maari din sis lalo na kung lagi mo karga si lo mo..

4y ago

Lagi ko talaga karga sis kasi ayw magpababa. Pru yung ginamit ko nmn ay pwd sa pregnant and lactation moms