dry skin ni baby

hello mga momsh 7months na po si lo dry skin kc xa lalo na sa binti nya prang may mapula sa loob baby dove po ung pang bath nya ,ano po kaya mas magandang sabon sa dry skin nya salamat po sa sasagot, wla pa ksi pang pa pedia

dry skin ni baby
2 Replies

mii try nyo po yung cetaphil lotion. meron pong maliit lng nasa 100 plus lng. kahit kunti lng ilagay mo sa skin ni baby ok lng. or yung human nature na baby lotion. sa shopee po pwedeng maka bili ng human nature na brand. try nyo lng po. sana maka help.

I suggest Cetaphil from my eldest until dto sa 2nd baby ayan tlaga nahiyang sila so smooth and soft ng skin nila. 2x a day din sila mag lotion

1y ago

thank you po ❤️