DRY SKIN SI BABY ?

Hello mommies! Anyone po na yung baby nilahave dry skin? My LO's 1st baby wash is Cethapil nag start na mag show ung patches then we changed to Lactacyd. Nag stop pero mafefeel mu na magaspang pa rin skin ni baby. HELP MOMMIES PLEASE.

3 Replies

Ganyan dn po baby ko noong 1 to 2 months sya. Palaging may rashes buong katawan at pabalik balik and super dry skin, tried all brands ng soap ganon pdn. Then I switched to oilatum bar soap and pahid ng vco every morning, and after maligo dove sensitive lotion. Unti unti na pong kumikinis ang baby ko 3 months na sya ngayon.

4y ago

Hi mommy. How's your baby now?

Try Johnsons baby po. Maganda po yung rice and milk. Since birth yun gamit ni baby pero smooth po skin niya kahit hindi naglolotion. Pero i patch test mo muna siya ah, some babies kasi di hiyang sa ibang sabon.

EBF ba mommy? Milk bath for 5 minutes everyday and then eventually mag ok sya kasi great moisturizer ang milk natin