??

1st time mom here .. Nov.3 duedate ko .malapit lapit napo .. nakakatakot ung mga naririnig ko na pag sa public hospital daw di daw sila maalaga at minsan daw papagalitan kapa daw .. tsaka ung tahi daw masakit daw ..totoo po ba yun?? .. balak ko sanang private doctor piro public po ung room tsaka HM po cguro pag private doctor??

1 Reply

ako po momsh, 1st and 2nd baby ko sa public ako, depende po sa hospital, sa tahi naman, masakit talaga pero ilang linggo lang magaling na. anyway have a safe delivery po momsh!