pakisagot ho

1st time mom kakapanganak ko lang nung april 28 yung baby ko kasi medyo madilaw yung mata saka may time na naninilaw yung kutis nya mawawala pa kaya ito?

61 Replies

Un po kc sav sakin ng pedia basta pag sikat po agad ng araw kahit d pa masyado mainit bilad mu na po kc ginawa q po un sa baby q kc naninilaw din eh

yes po. ganyan din po si baby ko dati expose to sunlight lng po 7:30-8:30 po ang best time. wag po ninyon itatapat sa sinag ng araw mata ni baby

normal lang po yan..mawawala din po yan eventually..paarawan nyo lang po,2months na babay ko nung nawala yung konting paninilaw sa mata nya

Natural yan sa baby paarawin mo lng sya pagkatapos maligo sa umaga 6am wag po yung mainit na arw at yung vitmins nya teki teki for baby...

sis. mg painit kayu tuwing umaga 6;30 am to 8 am lang pra hindi na masyadong mainit ky baby. vitamins dn kasi ang sunlight ky baby.

Alagaan mu lang po sa bilad baby q po dati 2 months na medyo madilaw na aun 1 hour kami nagbibilad 6am-7am depende sa araw minsan 7am-8am

5y ago

kasi sa mga nababasa ko. 15mins. sa harap at likod

Ipacheck na lang sa doc, kasi same sa pamangkin ko may jondis sya. 1 week sya naconfine. Dahil sa blood di compatible kaya yellowish sya.

5y ago

anu po nangyari mommy nung incompatible ang blood type? Anu po treatment ang gnwa kay baby?

totoo po lahat ng reply ng mga momsh 🙂nakakatulong po ang sunlight para mawala ang yellow sa body ni baby momsh 😊

Kapag naninilaw, ibreastfeed po siya every 2-3hrs kahit natutulog okay lang. Expose to sunlight 15mins lang daily.

try mo paarawan every day. 6-7am mga 30 mins. recommended yun. pag madilaw pa din after a week, pacheck up mo na.