pihikan sa food c baby

1st time ko mgpure bf sa png 3rd ko....pero hindi sya tumataba. Ayaw rin nya kumain ng mga patatas at kalabasa khit ng mga fruits....ayaw nmn nya dumede sa bote gus2 nya lng sa kin sya dedede....nagus2han nya un MILNA RUSK FOR INFANTS kaya un ang kinakain nya lng. mag 11mos na c baby sa aug2. Any suggestion mga momshies... worried mom here

1 Reply

psubokan nyo po haluan ng veggies ung kinakain nya mommy parq,po,kht paunti2 may nakakain xa. . .ganyan po kc ginagawa q sa anak q e . .