paano po ba malalaman kung sino ang naka buntis sakin?1st naka sex ko feb 27 and 2nd march 5

1st sex ko feb 27 2nd sex ko march 5 magkaibang lalake po kasi yung naka sex ko. then 1st check up ko po april 13, 2024. 6 weeks and 5 days akong buntis. salamat poo

27 Replies

may isang beses akong nabasa nito parang ito yun ang pinagkaiba lang Feb 25 yun na ka sex nya yun ex nya, para sakin yun ex nya yun nakabuntis sakanya kasi base sa ultrasound nya dun nag meet yun sperm at egg.. kaya kung magpacheck up ka malalaman mo dun kung kelan nabuo tanungin mo si OB mo kung kaylan nabuo kasi irregular ka masasagot nya, no need DNA para naman irespeto ka ng lalaki.. Sana lesson learned mo na ito