paano po ba malalaman kung sino ang naka buntis sakin?1st naka sex ko feb 27 and 2nd march 5

1st sex ko feb 27 2nd sex ko march 5 magkaibang lalake po kasi yung naka sex ko. then 1st check up ko po april 13, 2024. 6 weeks and 5 days akong buntis. salamat poo

27 Replies

Lah! Dapat di ka na lang nag tanong dito teh! Bakit nmn kailangang ipangalandakan sa madla na 2 ang naka sex mo with in a week!? Hahaha. Problema mo yan. DNA ang kailangan!

1mo ago

well..kung pasok parehas. alam mo na ang sagot girl. ung nauna mong ka sex. cmpre wala ng habol ung sperm nung pangalawang nka churbahan mo. khit na within 1 week or 1 day or 3days pagitan ng churbanez niyo nung isa

Kung regular period po kayo, try nyo rin po tignan sa period/ ovulation tracker nyo kung aling dates yung fertile kayo... eitherway, mahirap po malaman talaga since 1 week lang ang pagitan...

1mo ago

Tulad po ng sabi ng iba, thru DNA test po talaga makakasiguro. icopy ko na rin po dito sagot ko before sa isang question about date of conception: "There's really no way to know your conception date, kasi the day you had sex is not necessarily equivalent to the day your egg was fertilized by a sperm. Why? first, you can't really say for sure kailan nagrelease ng egg/ ovulate ang katawan mo. Second, sperms can live for upto 5 days in our body waiting to fertilize an egg. So within 5 days from intercourse ang possible date of conception."

Try mo dito https://www.calculator.net/conception-calculator.html - kailangan alam mo first day ng last mens mo and ilan average day ng cycle mo. Mahirap lng yan kung irregular ka.

kung 28 days po cycle nyo pwedeng yung February 27 na guy kase fertile kayo nung February 26 hanggang March 2 lang.

1mo ago

pero Hindi pa din po nakakasigurado na Yung Feb. 27 Ang ama kahit Yun Ang pasok sa fertile zone.. mahirap pa din po bumasi lang sa ganyan, KC kahit di na pasok dun pwede pa din Naman po siya mabuntis .. siguro paglabas ng baby or DNA lang Ang talagang sagot na sigurado😅

DNA is the key. mahirap yan kahit computin sa calendar. kawawa naman yung guy at yung bata if ever na magkamali.

hello sender. kailan ang last Menstration mo? pra mabilang natin at kung c feb.27 nga ba or c march 5

i think yung first mopo same sa bilang nadin kasi kung 6w5d na hindi tutugma nung sa march 5🙂

PA DNA NYO PO ☺️ PARA MALAMAN NYO PO SINO ANG AMA NI BABY ☺️

sna all mlkas loob pumsok s gnyang sitwsyon😊

pakarat ka ante? HAHAHA dna mo yan HAHAHA