Any comments or suggestion mga mommies

1st pic sept. 20 nag bleeding po ako morning Tapos nawala the 2nd pic sept. 24 nag bleeding na naman ako morning. Ano po ba cause nito? At ano dapat ko gawin i'm 38 weeks pregnant tapos wala po akong nafifeel na pain yan lang po bleeding?

Any comments or suggestion mga mommies
9 Replies

naku sis dapat first bleeding mo pa lang pumunta kana sa ob mo. ganyan din ako sa 2nd baby ko @37 weeks pero tubig lang sakin walang dugo d rin ako pumunta agad sa ob kasi walang pain. kinabukasan pako nagpunta sa ob pagka ie ng ob naka poop na c baby sa loob and naubusan na ng water kaya na emergency cs nko . Ngayon nmn 34weeks preggy ulit aq for third baby lahat ng nararamdaman ko kinoconsult ko agad sa ob.. hehehe praning parin kahit pang 3rd nah😅😅😅

pag ata ganyan na nakikita kong blood diko na magagawang picturan at ipost dito. andami na eh.. lalo na kung 38weeks nako. alam ko na agad na i need to inform my ob agad agad. 😔

Consult ob na po since full term kana, pwede na lumabas si baby. May mga mommies din kasi na mataas ang pain tolerance nila.. Praying for safe and normal delivery po.

manganganak kna po nyan momsh! jusko nman dinugo ka nat lahat nakapag post ka pa dito.. Gudluck po and have a safe delivery..

Okay na po nakapag pacheck up na po ako 2cm pa nman po ako nothing to worry na po. Thank you po sa concern mga mommies

punta kana hospital sis may kasama tubig yung blood. possible open na cervix mo then anytime pwde ka manganak.

Better po cgro go na po kayo kay ob, lapit kn po mommy. God bless 😊

pcheck kna po s ob or go to hospital bka manganganak kna sis

Pumunta na po ba kayo sa ob niyo? Pacheck up po dapat agad.