Spoting and cramps

Sorry sa pictures. Gusto ko lang malaman if meron dito same lang ng nararamdaman ko . 4 weeks pregnant ako . And im having spotting and 2 days na ako may cramps. Yung sakit ng cramps para akong nireregla. Tapos ganyan yung spottings ko . Nagpacheck na ako sa OB , binigyan ng pampakapit and bedrest as of now . Sino po dito same as mine or mga na karanas na neto before. Any comments? 2nd day of spottings (1st pic) 3rd day of spottings (2nd pic) 4th day of spottings. (3rd pic) UPDATE: 4TH day at the evening (4th pic) Any comments??? 😔 #Spotting1sttrimester #spotting #cramps #bleeding5w #bleeding

Spoting and cramps
11 Replies

mag pa checkup ka mamsh kc Ako nag spotting Ng morning eto Ngayon naka confine Ako dahil nakalagay Ang pampakapit sa dextrose base to base cases pero sa ospital ka na mag pa checkup 7weeks Ako sana maging ok baby mo

4mo ago

kamusta po Ang baby

i had same situation po nung 5 weeks until 7 weeks of pregnancy.. nung pang 7weeks ko nagpa tvs ako and na found out na merong sub.hemmorhage. bedrest kanalng po muja at sundin si OB and magpray po

nag ganyan din ako last 2022 binigyan ako pang pakapit tas bedrest,pero sa huli Nakunan din.😔 hays,Pray lang sis sana di magtuloy tuloy yang bleeding mo.

same tayo sis ganyan din ako nag spotting una brown hanggang pag ihi ko ganyan na red lumabas sakin more on bedrest nako ngayon

12mo ago

Hello mga mommies, kmusta po pregnancy ninyo?

magpacheck-up kayo sa OB niyo po. nagkaganyan ako nubg sa first born ko. niresetahan ako ng pampakapit and bed rest for two weeks

sa fourth picture po ganun po ung lumabas ,naramdaman ko sa panty ko nung nakuna po ako

just follow your OB advice.. pag sinabing bed rest.. best rest talaga..

magpa ob ka..kasi di ok yong last pic na may buong dugo..

Hi mamsh ask ko lang kamusta na ang pregnancy mo ?

Hello mii Tinay, kmusta na po kayo ngayon?

12mo ago

Mahigpit na yakap po sayo Mommy Tinay. ❤️ Ano po dw cause ng miscarriage ninyo mii? At ilang taon na po kayo if you dont mind me asking po? Just hold on lng po kay Jesus mommy, I believe and declare na ibabalik nya din po agad ang nawala. In His Time. Amen. 🙏🙌😇❤️