I'm i really pregnant?!

My 1st baby girl is 8 months old ebf kami. kaninang madaling araw after ko magpa breastfeed nag PT ako and it turn out positive.nagulat ako.diki inexpect eh. di kami gumagamit ng contraceptives.dhil nagpapa breastfeed nmn ako pero i know may chance parin n pwd ako mabuntis..need ko nba i stop pagpapa breastfeed ko??😟tia po sa makakapag enlightend sakin..

I'm i really pregnant?!
1 Reply

consult po kayo sa ob-gyne para malaman kung pwede pa continue ang breastfeeding. depende po kasi yun sa status ng pregnancy nyo.