breastfeed mom

Is it good for me and to my 2 yr old son to breastfeed while i am 2 months pregnant? What shall i do to stop him to breastfeed,because he is active until now?

2 Replies

ang nakakatakot lang po jan is baka mainom ng 1st son mo ung unang patak w/c is yung masustansya para sa new born (vitamins)... ang paraan po is pahiran mo po ng sili yung dede mo para huminto sya, ilipat mo po sa bottle yung 1st baby mo...

4y ago

Thanks po s advice

Not advisable mamsh na Breastfeed ka while your pregnant. Kasi baka mag contraction ka baka mapano pa ung nsa tummy mo