family planning

1month16days post partum.. hello sa mga mommies na injectable jan.. ask ko lang po anong pinag kaiba ng yellow and white na gamot na binibigay sa center.. first time ko nagpa inject kahapon and white ung binigay sakin. pa share naman po ng effects sainyo and mga guidelines na dapat tandaan tuwing mag papainject.. thank you 😊 😘

1 Reply

Wala po siya pinagkaiba ,basta ang side effects niyan minsan di ka magkakaroon at minsan nakakahilo