Injectable

Sino po injectable gamit as family planning? Ano po effects sa inyo? Pa share naman po thanks.

2 Replies

nung sakin po masakit ang ulo, irritable, delay ng 3 months ang period pag mag memens nako umaabot ng 1 month. -_- kaya tinigil ko na condom nalang yung family planning method namin

4y ago

sabi po nila ganun daw po pero ako po every 3 months nagkakamens ako tapos sobrang tagal bago matapos kaya tinigil ko na po yung depo .. nakakatakot po kasi hehe

Depende yan sa response ng body natin mamsh hiyangan. But for me pumayat ako ng bongga diyan sa depo huhu