Injectable Contraceptives

Hello mga mommies, Sa mga naka injectable dito for family planning kamusta naman po kayo? Wala naman po ba nabuntis? LOL. Nagpa inject ako last wed and 4months palang baby namin and ebf sya saken. Wla padin ako regla until now. Ask ko sana of may chance ba mabuntis ako? Kakatapos lang kasi namin mag sex ni hubby 😅🤣 safe na kaya ako ? Thank u!

2 Replies

Nung nagpainject ka po ba may regla kayo? kasi kung meron, effective na po yung injectable. pero kung wala po kayong regla at nagpainject po kayo, within first 7 days ng injection dapat po gagamit muna ng back up method such as condom kapag magsesex.

1y ago

hi mommy, hindi pa po nireregla nung nagpa inject ako. Mag PT po ako afyer 1month sguru. Thank u po 😊

Mi ang alam ko nyan dapat after 7 days pa pwede makipagsex ng unprotected para makasiguro na safe.

1y ago

naku mi sana safe ako hehe try ko mag PT after 1month thankyy po 😊