Dapat Bang Magsisi Ako Dahil Nabuntis Ako At The Age Of 24, At Kinasal.

Pa hug mommies. 10 years kaming in a relationship ni bf, then nabuntis ako at nagpakasal at ngayun nakabukod. Nakabukod kami ng bahay pero kapitbahay lang relatives nya, stress padin ako.8mos preggy nako, nagresign ako due to maselan lagi nalang ako nagcocontract sguro dhil natatagtag, advise sakin ni ob until 37 weeks, bed rest. So bhira lang ako kumilos sa bahay, hugas pinggan lang ang ginagawa ko at linis bahay konti ganon, naglalaba hubby ko. Tapos nahuhusgahan ako ng relatives nya, kesho ang tamad ko daw. Ginagawa ko daw excuse na buntis ako, samantalang dami daw buntis jan na working at pinagsisilbihan ang asawa. Ang asawa ko ang may gusto na pagsilbihan ako e. Nakakainis lang. Tapos problema ko naman sa asawa ko, ang dami ko ng dinadaing na sakit, di man lang ako iniintindi. ? Tulad kagabi, nagpunta ako sa ospital mag isa dahil suka ako ng suka, at masakit ang tyan. Nabbgay ni hubby yung needs namin ni baby, pero emotionally hindi. Minsan tuloy nagsisisi ako na nagmadali kami, stress nako ?

1 Reply

Lakasan mo loob mo sis. Kapag lumabas na si baby, at okay okay ka na pwede ka namang bumawi sa lahat ng gawain. Hayaan mo kung ano ang masasabi sa'yo ng relatives nya o sino basta tutukan mo pagbubuntis mo.