may posibilidad ba mabuntis ang kakapanganak pa lang?2 months na po ako nanganak

nag do po kami ni lip pero withdrawal, may chance kaya na may mabuo?pls pasagot po. hindi po ako pure breastfeed. #withdrawal

5 Replies

Yes po, lalo na kung wala po kayong contraceptive! Kaya much better ang may family planning.

opo malaki ang chance kung walang protection, mabilis mabuntis ang kakapanganak lang

Yes mi possible. Iba pa rin may contraceptive lalo na kung ayaw mo pa mabuntis agad ulit.

yes po possible momshie

Yes po