pde pa ba magpabreastfeed ulet?

1month na po ako d nakapagpa breastfeed kc need ko alis for training.. nung first week lang ako nagpump para mabawasan laman ng dede ko at d sumakit.. nung second week d na ako nagpump d na rin kc mapupuno dede ko.. lumiit na din po sya.. pero pagpinipisil may lumalabas pa naman na milk.. makakasama ko na po ulet si baby pde ko pa din ba icontinue magbreastfeed? kahit every gabi lang or after work?

1 Reply

Pwde pong bumalik yan. Punta layo sa lactation specialist. Try Arugaan of Ines Fernandez. She helps moms relactate. https://m.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1782181138688129&id=1691994124373498