Uminom ng Pantoprazole, di ko alam na buntis na pala ako

8weeks pregnant po ako. Nagkaron kasi ako ng hyperacidity 2wks ago, di ko pa alam na buntis na pala ako that time. Nakainom pa ako ng gamot na pantoprazole para sa acidity, siguro 6wks na ako nun hindi ko pa alam na buntis ako. Natatakot ako baka may effect kay baby.

3 Replies

Hi mommy.. Ako din po nun nakainom ng lansoprazole nung hindi ko pa alam na buntis ako.. Mga around 2 to 3 weeks pa nga po ata ako nun.. pinagpray ko na lang po na sana wala pong effect kay baby😊 okay naman po si baby ko ngayon.. 21 months old na po siya😊

pantoprazole 40mg din po nireseta sa akin ng OB ko. 6 weeks preggy po ako. It means safe din po cguro sa baby. Di rin ireseta ng doctor yan kung hindi safe.

ayan ung reseta skin nung ob ko sa acid sis