Worried

What If Nakainom Ako Ng Gamot Sa Ubo Pero Di Ko Pa Kase Alam Na Buntis Na Pala Ako Nun

6 Replies

Same tau sis..gnyan dn aq..so sabi ng ob q. Ok lng dw..basta wag n dw ulitin..dq dn alam n buntis aq tas ubo aq ng ubo nun..pray lng po tau momshie

Same here sis magfa 5weeks preggy ako ng uminom ako ng antibiotic and gamot sa ubo dahil grabe ubo ko nun, tapos di ko pa alam na buntit na pala ako, 😰

Ako nun d ko la lam na preggy ako nakainom pa ko ng gamot pandiet ok naman c Lo 6mos na sya

4y ago

Momsh ano pong pandiet nainom nyo, nakainom din po kse ako nung dietary supplement nung wla pang 1mnth na buntis ako pero di ko alam naka 20 capsules ako. May effect po kaya yun?

Check mo Po sa net Yung mismong product Kung harmful b siya sa buntis or Hindi.

Ask nyo po ob gyne nyo.

its ok.. pero pcheckup k n dn pra mksure