hndi ko magets

may 1k pts ako pero bakit not enough pts daw para mag donate? ok edit natin alam ko po na 100 pts ang need para makapag donate ang hndi ko po magets ay bakit may para san po yung total pts at active pts?

hndi ko magets
6 Replies

Earned points nyo po from day 1 hanggang ngayon 1571. Yung 1478 nagamit nyo na kaya 93 nalang po natitira at yun po ang active points mo. 1478+93=1571.

93pts na lang po yung active, yung total po na yan is kabuuan po ng lahat2 ng points niyo pero yung active yun na lang pwede mo gamitin

93 point na lang po remaining sayo momsh. Baka hindi mo lang napansin na nagamit mo na yung points mo. Kaya hindi ka aware.

93points nalang po ang active points mo sis. Meaning nagamit mo napo yung iba. 100points po ang min para makapag donate.

Nag redeem na po ata kayo before. 93 na lang po active total points niyo po.

93 coins nalang yung available mo

Related Articles