REDEEMED FOR PHOTOBOOK

Hello, sino nakakaalam dito kng panu makuha yung voucher code after i redeemed the pts?

REDEEMED FOR PHOTOBOOK
2 Replies

Wala pong email sainyo? Usually po kasi after mag redeem nyan may email po sa inyo si TAP about sa niredeem nyo at nandun po ang code. Pwede nyo rin po iclick yung redeem history nyo then iclick nyo yung photobook na niredeem nyo, andun rin po ang code.

Sis same question sa photobook.

4y ago

Wala pong email sainyo? Usually po kasi after mag redeem nyan may email po sa inyo si TAP about sa niredeem nyo at nandun po ang code. Pwede nyo rin po iclick yung redeem history nyo then iclick nyo yung photobook na niredeem nyo, andun rin po ang code.