ฝากครรภ์25วีคแต่ยัง...

1.ไม่ได้คัดกรองดาวซินโดม 2.ไม่ได้ตรวจหาเบาหวาน 3.ไม่ได้ฉีดวัคซีนสักเข็ม ปกติแล้วคุณหมอจะให้ทำ1-3 ตอนกี่วีคกันคะ กรณีที่ไม่ได้คัดกรองดาวซินโดมลูกจะมีโอกาสเสี่ยงมากมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

ควรตรวจทั้ง3อย่างค่ะ​ แต่ตรวจโครโมโซมปกติจะทำตอนไตรมาสแรก​ หากมีความผิดปกติหมออาจจะพิจารณายุติตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์4เดือนกว่าๆคุณหมอจะฉีดวัคซีนแล้วก็ตรวจดาวให้ค่ัแต่ตรวจหาเบาหวานยังไม่ได้ตรวจ

บ้านนี้ตรวจเบาหวานตอน 10 w คะ ส่วนวัคซีนยังไม่ได้ฉีดเรย มีนัดตรวจคัดกรองดาว วันที่ 10 มีนานี้จ้า

บ้านนี้ตรวจเบาหวานและฉีดกระตุ้นบาดทะยักตอน10วีค​ คัดกรองดาวน์ซินโดรมตอน15วีค

ได้ตรวจค่าเบาหวานค่ะ เพิ่งจะทราบว่าต้องฉีดวัคซีนกับคัดกรองดาวซินโดมด้วย

เราตรวจ เบาหวานกับฉีดบาทยัก ตั้งแต่อายุครรภ์ 10 wค่ะ นัดตรวจดาวซินโดม 15 w ค่ะ

คุนแม่อายุม่กก้อเสี่ยงค่ะ แต่โอกาสก้อไม่ถือว่ามาก 1ใน100

บ้านนี้ตรวจตั้งเเต่ไปฝาก​ครรภ์​ครั้งเเรกเลยค่ะ ตอน9w

เราตรวจเบาหวานกับฉีดยากันบาดทะยักเข็มแรกตอน13วีคค่ะ

25สัปดาห์​เกินกำหนด​ตรวจ​ดาวซิมโดมแล้วค่ะ