ฝากครรภ์25วีคแต่ยัง...

1.ไม่ได้คัดกรองดาวซินโดม 2.ไม่ได้ตรวจหาเบาหวาน 3.ไม่ได้ฉีดวัคซีนสักเข็ม ปกติแล้วคุณหมอจะให้ทำ1-3 ตอนกี่วีคกันคะ กรณีที่ไม่ได้คัดกรองดาวซินโดมลูกจะมีโอกาสเสี่ยงมากมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

ตรวจตอน19สัปดาห์​ค่ะตรวจเลือดฉีดยาพร้อม

ดาวน์ตรวจไม่ทันแล้วค่ะ

เราไป14วิคจ้า