สอบถามคุณแม่ลูกน้อยหน่อยค่ะ

พอดีลูกเราอายุ1เดือน25วัน ตอนนี้2-3วันถ่ายครั้งหนึ่ง อยากทราบว่าลูกคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำให้ลูกน้อยถ่ายง่ายบ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่มีอาการเบ่งก็ไม่ต้องกังวลค่ะ