แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล

1. ไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/2/1564?lng=th ก่อนนะคะ 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์ตอบคำถามว่า “คำพูดอะไรที่คนเป็นแม่ หรือ ว่าที่คุณแม่ได้ยินคนอื่นมาพูดด้วย ทำให้รู้สึกไม่พอใจมากที่สุด? แล้วตอบกลับไปว่าอย่างไร?” ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท

แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล
156 ตอบกลับ

คำถาม:ทำไมลูกพูดไม่ได้สักที ทำไมเด็กคนอื่นเค้าพูดเก่งแล้ว เหลือแต่ลูกเราที่พูดไม่ได้ ส่วนตัว:ลูกก็พูดหรือเรียกชื่อได้คือชื่อหลสนก่อน แล้ว ค่อยเรียกพ่อและแม่ แต่ถ้าจะให้เด็กพูดประโยคน์ยาวๆ ลูกเราก็ยังพูดไม่ได้ ผู้หลักผู้ใหญ่เค้าไม่เข้าใจว่า พัฒนาการของเด็กแต่ละคนมันแตกต่างกัน บางคนพูดก่อน เด็กบางคนก็อายุเยอะแล้วเค้าก็ค่อยพูด บางครั้งผู้ใหญ่เค้าทักแบบนี้บ่อยเกิน ทำให้เราไม่สนใจที่จะตอบกลับส่วนตัวคือพ่อแม่สามีจะพูดบ่อยมากว่าทำไมลูกเราพูดไม่เก่งสักที ส่วนทางพ่อแม่ของเราเค้าไม่พูดเพราะเค้าเข้าใจว่าเด็กแต่ละคนไอคิวจะแตกต่างกันไป