แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล

1. ไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/2/1564?lng=th ก่อนนะคะ 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์ตอบคำถามว่า “คำพูดอะไรที่คนเป็นแม่ หรือ ว่าที่คุณแม่ได้ยินคนอื่นมาพูดด้วย ทำให้รู้สึกไม่พอใจมากที่สุด? แล้วตอบกลับไปว่าอย่างไร?” ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท

แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล
156 ตอบกลับ

🤱เราอาหารเป็นพิษแล้วไปหาหมอที่คลีนิก ตอนนั้นเราให้นมลูกอยู่ เราสงสัยว่าถ้าแม่อาหารเป็นพิษและลูกกินนมแม่แล้วจะส่งผลอะไรถึงลูกไหม ก็เลยลองปรึกษาคุณหมอค่ะ เรา : คุณหมอคะ แม่อาหารเป็นพิษ ลูกกินนมแม่ แล้วลูกจะเป็นอาหารเป็นพิษด้วยไหมคะ คุณหมอ : ไม่เป็นค่ะ ผู้ช่วยหมอ : ตอนนี้น้องอายุเท่าไรแล้วคะ เรา : อายุ 1 ขวบกว่าค่ะ ผู้ช่วยหมอ : อะไร น้อง 1 ขวบกว่าแล้ว ยังกินนมแม่อยู่อีกหรอ ถ้าเกิน 6 เดือนไปแล้ว นมแม่ไม่มีประโยชน์แล้วนะคะ เรา : อ่าว จริงหรอคะ😳 (เราคิดในใจ 🤔ผู้ช่วยหมอไปเอาความคิดนี้มาจากไหน❓️ไม่เคยได้ยินอ่ะ เคยได้ยินแค่ว่านมแม่มีประโยชน์จนถึงหยดสุดท้ายค่ะ) เราตั้งใจจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่จนกระทั่งลูกไม่เอาเต้าแม่แล้ว แต่พอมาได้ยินแบบนี้แล้ว ตอนแรกก็ไม่ค่อยพอใจนะคะ แต่ก็ช่างเค้าเถอะค่ะ ความคิดคนเราห้ามกันไม่ได้ค่ะ