แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล

1. ไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/2/1564?lng=th ก่อนนะคะ 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์ตอบคำถามว่า “คำพูดอะไรที่คนเป็นแม่ หรือ ว่าที่คุณแม่ได้ยินคนอื่นมาพูดด้วย ทำให้รู้สึกไม่พอใจมากที่สุด? แล้วตอบกลับไปว่าอย่างไร?” ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท

แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล
156 ตอบกลับ

มีเพื่อนบ้านบอกว่า เราเลี้ยงลูกสกปรกปล่อยให้เล่นกับเด็กคนอื่นได้ยังไง 1 เราปล่อยให้ลูกได้พบปะกับเพื่อน 2 ปล่อยให้พัฒนาการเขาได้รับลูกสิ่งรอบข้าง 3 ให้เขาเล่นตามที่เขาอยากเล่น เด็กะได้ไม่รู้สึกว่าผู้ใหญ่บังคับ มันทำให้เขะ าขาดความมั่นใจที่จะเล่นกับคนอื่นหรือทำอะไรต่างๆในวัยโต 'ตอนนี้ลูกคุณแม่2ขวบ6เดือนคะ การที่ปล่อยเล่นไม่ใช่ไม่ดูแล สกปรกนิดแม่ก็ดูแลได้คะ (เพื่อนบ้านเลี้ยงลูกแบบคุณหนูปล่อยให้อยู่แต่ในห้องดูโทรสัพอายุ2ขวบกว่ายังพูดม่เป้นคำเลย กลัวลูกสกปรกไม่น่ารัก พัฒนาการก็ช้ากว่าคนอื่น ลูกอยากเล่นกับคนอื่นแต่แม่ไม่ยอมปล่อยน้องมาทุกครั้ง ) เด็กจะน่ารัก หรือสะอาด อยู่ที่เราดูแลเขาค่อยสอนเขาคะ *นี้คือสิ่งที่แม่ ไม่พอใจมากๆโกรธมากๆเวลาใครมาว่าลูกเราสกปรกหรือ เลี้ยงปล่อย