แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล

1. ไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/2/1564?lng=th ก่อนนะคะ 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์ตอบคำถามว่า “คำพูดอะไรที่คนเป็นแม่ หรือ ว่าที่คุณแม่ได้ยินคนอื่นมาพูดด้วย ทำให้รู้สึกไม่พอใจมากที่สุด? แล้วตอบกลับไปว่าอย่างไร?” ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท

แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล
156 ตอบกลับ

เราเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูก2คนจนโต เราไม่ชอบให้ลูกคนอื่นหรือแม่ท่านอื่นนินทาลูกเราว่าเป็นลูกไม่มีพ่อ ลูกพ่อไม่รัก มันเป็นคำที่คน้ป็นแม่ได้ยินหัวใจแทบสลายเพราะเสียใจจากการโดนนอกใจและยังมาเสียใจกับคนที่มาว่าลูกเรา ส่วนใหญ่เราจะตอบกลับไปว่า ต่อให้ลูกเราเป็นลูกไม่มีพ่อแต่เราก็ทำหน้าที่ทั้งพ่อและแม่ได้ ไหนยังมีพ่อเฒ่า แม่เฒ่าอีก ที่คอยซัพพอร์ตเรากับลูกตลอด ต่อให้ไม่มีพ่อลูกเราก็เป็นคนดีได้ ต่อให้มีแต่แม่แต่ลูกเราก็ไม่เคยเรียกหาพ่อเค้าเลยสักครั้ง