สวัสดียามเช้าจ้าแม่แม่ทุกคน🤰🏻🤰🏻

เป็นยังไงกันบ้างคะของหนูได้33สัปดาห์แล้วนะคะตอนนี้น้องก็ดิ้นเก่งอยู่เหมือนเดิมนะแต่มีความรู้สึกเจ็บที่ช่วงล่างมากขึ้นกับแน่นหน้าอกคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนน้องมั่งคะ...😔😔🤰🏻🤰🏻❤️❤️🤱🏻🤱🏻

สวัสดียามเช้าจ้าแม่แม่ทุกคน🤰🏻🤰🏻
1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นน้ำหนักก็จะเพิ่มขึ้นน้ำหนักของมดลูกและตัวน้องก็จะหน่วงไปที่ช่วงล่างค่ะทำให้คุณแม่เจ็บหน่วงท้องได้เดี๋ยวถ้าน้องเลื่อนตัวต่ำลงกว่านี้คุณแม่ก็จะไม่ค่อยรู้สึกแน่นหน้าอกแล้วค่ะ