🤱🤰 คุณเป็นคุณแม่แบบไหนเอ่ย? หรือหลังคลอดแล้วจะเป็นคุณแม่ทีมไหนคะ?

1️⃣ ใครทีมคุณแม่ฟลูไทม์ ลาออกจากงานมาเลี้ยงลูกเต็มตัวบ้างคะ? 2️⃣แล้วใครทีมคุณแม่พาร์ทไทม์ ทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วยบ้างเอ่ย? รายงานตัวหน่อยจ้า

🤱🤰 คุณเป็นคุณแม่แบบไหนเอ่ย? หรือหลังคลอดแล้วจะเป็นคุณแม่ทีมไหนคะ?
184 ตอบกลับ

1 เป็นคุณแม่ฟลูไทม์ค่าาา

1​ หยุดงานเลี้ยงเองค่ะ

1 แต่มียายช่วยเลี้ยง

2 คุณแม่พาร์ทไทม์ค่ะ

1 ค่ะ คุณแม่ฟูลไทม์

ให้ปู่ย่า เลี้ยง.

1 ค่า สามีให้ออก 😁

ฟูลไทม์24ชม.เต็ม

ลาออกแล้วคะ

แม่ลูกออ่น