ช่วยโหวตชื่อน้องหน่อยนะคะ ? ลูกสาวค่ะ ?

1. เนเน่ 2. นิริน 3. นับตังค์

228 ตอบกลับ

เนเน่เลยจ้า ชื่อเหมือนหลานสาวเราเลย น้องเรียนเก่งมาก สอบได้ที่1 ทุกเทอมเลย ภาษาอังกฤษดีมาก ความจำดีมาก หลานเรากำลังจะ6ขวบ อยู่อนุบาล3 ชื่อนี้คอนเฟิร์ม ดีจริงๆจ้า

บ้านนี้ท้องลูกสาว พ่อเค้าเรียกเนเน่ตั้งแต่รุ้เพศเลยค่ะ

เนเน่ ถ้ามีลูกสาวอยากให้ชื่อนี้ แต่พอดีได้ลูกชาย

เนเน่ ชื่อนี้เราก็ตั้งให้หลานสาวคะ น่ารักดี

นับตังค์ค่ะ ชื่อเป็นมงคลแล้วก็เพราะดีค่ะ

นับตังค์ค่ะ เก๋เท่ห์ไท่เหมือนใครดีค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวชื่อเนเน่คะ

นิรินค่ะ น่ารักดี🥰

น้ำมนต์คะแม่น่ารักดี

นิริน น่ารักดีค่ะ