ตั้งชื่อลูกสาวคะ

แม่ๆคิดว่าชื่อไหนเพราะคะชื่อลูกสาวตัดสินใจไม่ถูกคะแม่ๆคิดว่าชื่อไหนเพราะคะ? 1. อลิน 2. นิริน 3. บัว 4. ข้าวปุ้น 5. ข้าวปั้น

74 ตอบกลับ

ลูกสาวชื่ออลินค่ะ ภาษาเปอร์เซียแปลว่าแก้มแดง ผิวอมชมพู ภาษาไทยไม่รู้ว่าแปลว่าอะไร

ชอบน้องบัวค่ะ น่ารักไทยๆดีแม่บ้านนี้ยังคิดว่าจะให้ลูกสาวชื่อหนูมาลีเลยค่ะ 😍😍

นิรินคะ​ แต่บ้านนี้ท้อง2ได้ลูกสาวจะให้ชื่อน้องใบบัวคะ​ พี่ชายชื่อบิ๊กบอส

อลิน,นิริน ค่ะ ลองดูนะคะ อันไหนคล้อง พ่อ แม่ แล้วแต่ชอบเลยคะ😊

5y ago

ใช่ค่ะ ชอบ2 ชื่อนี้ค่ะ

ข้าวปั้นค่ะชื่อไทยๆน่ารักดี

นิริน เพราะดีเหมือนกันคะ

ส่วนตัวชอบชื่อ อลิน จ้า

น้องข้าวปั้นค่ะน่ารักดี_

ชอบ บัวค่ะ. อาจเติม ใบบัว

เราชอบนิรินอีกเสียงคะ