ชื่อลูกสาว

ช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยค้าแม่ๆ 1.ฟ้าใส 2.นิริน 3.จันทร์เจ้า

76 ตอบกลับ

นิรินค่ะ บ้านนี้ก็จะตั้งให้ชื่อ ณิรินทร์ เหมือนกัน แต่พอคลอดเสร็จออกจากห้องคลอด ตาขอตั้งชื่อเล่นหลานเอง เลยต้องยอม😂

ถ้าคลอดกลางวันชื่อฟ้าใส ถ้าคลอดกลางคืนชื่อจันทร์เจ้าค่ะ ให้ลูกเลือกเอาเองเลย 😅😊

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยนะค่ะ😍

น้องจันทร์​เจ้าค่ะ 💕💕

ชอบจันทร์เจ้านะค่ะ

นิริน น่ารักดีจ้า

นิริน เพราะค้ะแม่

จันทร์เจ้าค่ะ💚💛

จันทร์เจ้าคะแม่

น้องจันทร์เจ้า