ได้ลูกสาว

ได้ลูกสาวดีใจมากค่ะเพราะลูกคนที่1-2ผู้ชาย พอมาถึงครรภ์ที่3ลูกสาวค่ะ

21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้อยากได้ชายหญิงมี 2 คนแล้วหมอบอกไม่เห็นเพศ😅😅😅

อยากได้แบบนี้เหมือนกันค่ะพี่จะได้หวงนัองยินดีด้วยค่ะแม่😂❤️

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวคนแรกชาย ดีใจสุดๆเลยจ้า

ดีใจด้วยนะคะ 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

ดีใจด้วยนะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ❤

ดีใจด้วยจ้าแม่