cho em hỏi 25/6 e có kinh đến nay 8/8 em chưa có lại trể 15 ngay thử que lên

1 vach thôi ạ

11 Các câu trả lời

em trể kinh 15 ngày thử que lên chỉ 1 vạch thô ạ , em lần đầu bị như vậy , & không biết có phải do suy nghỉ nhiều bị chậm ko ạ , có mom nào như em mà mang thai không ạ

đây đây mình kinh 30 ngày nè. 31 ngày là dính chưởng liền. m rán chờ thêm 1 tuần nữa. thử que. ko đi sâ. mà sâ ngoài đừng sâ đầu dò nhé

chị cùng công ty cũ của mình chậm kinh cả tháng 1 vạch đi siêu âm đầu dò ms biết có thai kìa giờ đẻ rồi

Còn tuỳ thuộc vào chu kỳ kinh của m nữa. Nếu chu kỳ 45 ngày chẳng hạn thì có thể thử que chưa rõ

9mo ago

😊 da e cam on ạ

Trước đó qh có xuất vào k m,có thể m chậm tới tháng chứ k có bầu á

9mo ago

da co xuat vao trong em cung đang mong có be ma trể thử van len 1v ạ

Kinh của mom có đều k ạ. Nếu k thì chỉ do loạn thôi mom

9mo ago

da cũng trể tam 2 -3hom thoi ạ tháng này tận 15 hom ạ

e nghĩ chắc do rối loạn nội tiết xíu á mom.

có khi bị rối loạn kinh nguyệt m ạ

Kinh nguyệt mom có đều ko

Có thể loạn thôi mom ạ

9mo ago

Da tai e cũng đang mong co be , cũng suy nghi nhieu ah