Haizzzzzzz

1 ngày chán đời 1 ngày tâm trạng rơi ko phanh Cảm thấy tiêu cực. Cố cũng để làm gì. Cũng chả có dc sự tôn trọng. Chết quách đi phải khỏe hơn ko Nhưng còn con thì sao? Post để ca thán cuộc đời. Nếu thấy phiền hà thì hãy gạt, lướt đi ạ.

Haizzzzzzz
20 Các câu trả lời

Sống cho mình là chính chứ có sống cho ai đâu bà. Cứ nhìn vào Xí mụi đi, nhìn con nó ăn nó chơi nó cười ấy, bà sẽ quên ngay cái gọi là tiêu cực đó. Động lực là Xí muội đó chứ đâu nữa bà 💪💪💪

3y ago

Ờ. Có lẽ sống đó rồi thì cứ nhìn về phía trước sống cho thật tốt thôi bà