❗ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THỬ THÁCH 7 NGÀY CHIA SẺ CÙNG TAP

1. Các mom chia sẻ dòng trạng thái liên tục trong vòng 7 ngày. Mỗi ngày up 1 dòng trạng thái kèm #Hashtag các ngày đã chia sẻ TRONG APP VD: #D1 Cám ơn Tap đã đồng hành cùng mình trong quá trình vượt can..... #D2.... #D3... #D4.. 2. Cộng 100_Điểm là khi các mom chia sẻ link YÊU CẦU về trang cá nhân là đã được cộng 100 Điểm rồi nhé. 3. Bình luận kết quả ở 2 links mà admin đã để. Link 1: Chọn ra 1 bài nhiều tương tác LIKE/CMT nhất để đăng kết quả và ĐÍNH KÈM LINK như đã được hướng dẫn ở bên dưới hình ảnh bài đăng thử thách trên FB Link 2: Link gửi kết quả màn hình chụp bài đăng từ link chia sẻ 4. Chỉ khi THAM GIA đăng dòng trạng thái đủ 7 ngày thì các bố/mẹ mới được chấm điểm từ LINK GỬI KẾT QUẢ SAU CÙNG. Vd: Khi gửi kết quả bài viết đã được chọn của 1 trong 7 bài, các bố/mẹ đã gửi tại link chấm điểm và có đính kèm link. Thì admin sẽ vào kiểm tra, và xem các bài viết của 6 bài còn lại. Nếu như các bố/mẹ chỉ đăng đúng 1 bài và kêu gọi tương tác thì admin sẽ không chấm điểm. Admin sẽ chỉ chấm điểm khi các bố/mẹ tham gia CHIA SẺ ĐỦ 7 NGÀY.

❗ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THỬ THÁCH 7 NGÀY CHIA SẺ CÙNG TAP
33 Các câu trả lời

Đây là ví dụ đăng bài của 1 mom đã chia sẻ nhé các mom. Có thể để #D1 hoặc #DAY1 đều được các mom nha

3y ago

Ad ơi, hôm qua em đăng bài cho Day 1 mà ko biết phait thêm #D1. giờ chỉnh sửa lại rồi thêm vào đc ko Ad? 😂😂😂

Link 2 ad nên gộp lên "mục 2" cho nó đỡ rối vì kết quả cũng ko chấm điểm mà ad ơi 😂

mình shared link trên fb ko thôi thì có đc cộng 100d ko ad, hay là phải tham gia đủ 7ngày ạ

Hôm qua do k biết, hôm nay em sửa lại thêm #D1 vào đc k ạ..☺

Hn mới vào được app bỏ qua rất nhiều thứ 😂😂😂

ui chưa hiểu gì nên lỡ mất 1d r .đăng bù đk k ad ơi

3y ago

cùng câu hỏi, hqua chưa hiểu nên chưa chơi

thanks ad nhiều nè.giờ dễ hiểu rồi nè ad

jo thi e đã hiểu nhưng muộn rui. trễ mat 1 ngay

3y ago

giống mh nè

Chúc các mom kiếm thiệt nhiều điểm

hnay e đăng trễ D1 có đc tính k ad😭😭

3y ago

rõ ràng hqua thức tới 10h ak, mà đâu biết đâu