❗ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THỬ THÁCH 7 NGÀY CHIA SẺ CÙNG TAP

1. Các mom chia sẻ dòng trạng thái liên tục trong vòng 7 ngày. Mỗi ngày up 1 dòng trạng thái kèm #Hashtag các ngày đã chia sẻ TRONG APP VD: #D1 Cám ơn Tap đã đồng hành cùng mình trong quá trình vượt can..... #D2.... #D3... #D4.. 2. Cộng 100_Điểm là khi các mom chia sẻ link YÊU CẦU về trang cá nhân là đã được cộng 100 Điểm rồi nhé. 3. Bình luận kết quả ở 2 links mà admin đã để. Link 1: Chọn ra 1 bài nhiều tương tác LIKE/CMT nhất để đăng kết quả và ĐÍNH KÈM LINK như đã được hướng dẫn ở bên dưới hình ảnh bài đăng thử thách trên FB Link 2: Link gửi kết quả màn hình chụp bài đăng từ link chia sẻ 4. Chỉ khi THAM GIA đăng dòng trạng thái đủ 7 ngày thì các bố/mẹ mới được chấm điểm từ LINK GỬI KẾT QUẢ SAU CÙNG. Vd: Khi gửi kết quả bài viết đã được chọn của 1 trong 7 bài, các bố/mẹ đã gửi tại link chấm điểm và có đính kèm link. Thì admin sẽ vào kiểm tra, và xem các bài viết của 6 bài còn lại. Nếu như các bố/mẹ chỉ đăng đúng 1 bài và kêu gọi tương tác thì admin sẽ không chấm điểm. Admin sẽ chỉ chấm điểm khi các bố/mẹ tham gia CHIA SẺ ĐỦ 7 NGÀY.

❗ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THỬ THÁCH 7 NGÀY CHIA SẺ CÙNG TAP
33 Các câu trả lời

mình shared link trên fb ko thôi thì có đc cộng 100d ko ad, hay là phải tham gia đủ 7ngày ạ