1-3เดือนแรก แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ

83 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ไม่ขึ้นเลยจร้าเดือนที่4ขึ้นมาโลครึ่งคะ

4 เดือนแรก ลด 3 โล แพ้ท้องแบบกินอะไรออกหมด

ประมาณ 1-2 กิโล. เพราะ แพ้ท้องค่ะ อวกออกหมด

ขึ้นๆ ลงๆ ค่ะ แต่หมอเคยบอกว่าไม่เป็นไร

ท้อง 3 เดือนค่ะ น้ำหลักลดมา 3 โลค่ะ

2 โลค่ะ ไม่แพ้เรยกินอร่อยทุกอย่าง 555

ไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นช่วง4เดือน ขึ้น1โล

นี้ 3 เดือนกว่า ขึ้น 3 โลกว่าแร้วค้า

ไม่ขึ้นเลยค่ะ เพราะว่าแพ้หนักมาก