1-3เดือนแรก แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ

83 ตอบกลับ

สามเดือนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ขึ้น3กิโลค่ะแม่ไม่แพ้หิวบ่อย😄😄

ยังไม่ขึ้นเลยจ้าหนักน้อยมากกก

แพ้ท้อง น้ำหนักลดไป 4 โลค่ะ 🥲😅

บ้านนี้ลดค่ะแพ้ท้องหนักมาก

ไม่ขึ้นเลยค่ะลดอย่างเดียว

ไม่แพ้ท้องแต่น้ำหนักลดค่ะ

น้ำหนักลด6โลค่ะ แพ้หนักมาก

ท้อง3เดือน น้ำหนักลด6โลค่ะ

ไม่ขึ้นแถมยังลดลงไปอีก