19สัปดาห์​

19สัปดาห์​แล้วทำไม ไม่มีวี่แววลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ออก แต่พอไปตรวจมาหมอบอกลูกยังหายใจปกติอยู่อยากจะทราบค่ะ ว่าลูกจะเริ่มดิ้นตอนช่วงสัปดาห์​ไหนคะ

11 ตอบกลับ

ท้องแรกหรือคะแม่ บ้านนี้ท้องแรก หน้าท้องหนา รู้สึกได้ตอน 19 week กว่าๆ พอ 21 week รู้สึกว่าดิ้นจ้า แม่ไม่ต้องกัลวลนะคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณคำตอบนะคะ