19สัปดาห์​

19สัปดาห์​แล้วทำไม ไม่มีวี่แววลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ออก แต่พอไปตรวจมาหมอบอกลูกยังหายใจปกติอยู่อยากจะทราบค่ะ ว่าลูกจะเริ่มดิ้นตอนช่วงสัปดาห์​ไหนคะ

11 ตอบกลับ

บางทีน้องคว่ำรึหันหลังให้พุงแม่ก็มีค่ะ จะรู้สึกก็ตอน5เดือนเป๊ะ ต้องนิ่งๆ เงียบๆจะรุสึกจ้า เราก็6เดือนแล้วน้องก็คว่ำหน้าอยู่จ้า บางวันเบาบางวันแรง 😁